ป้ายกระดาษห้อยเสื้อผ้า

ลด 15%

รับพิมพ์เริ่ม 200, 300, 500 ใบ

โปร..! 1000 ใบ

(เหมือนสั่ง 500 แต่ได้ของ 1000 ใบ)ป้ายแท็กกระดาษ

  • ออกแบบฟรี
  • พิมพ์ไม่จำกัดสี
  • พิมพ์หน้า-หลัง
  • เคลือบ OPP ด้าน
  • จัดส่งฟรี ทั่วไทย

ป้ายกระดาษห้อยเสื้อผ้า

ภาพตัวอย่างงานถ่ายจากงานที่เราพิมพ์ ที่เราผลิตจริงๆ

รับทำ ป้ายแท็กห้อยเสื้อผ้า

เรารับทำ ป้ายแท็กห้อยเสื้อผ้า สำหรับสร้างแบรนด์สินค้าของคุณให้เป็นที่รู้จักแบรนด์คุณ ป้ายแบรนด์เสื้อ และให้รู้ค้าจดพร้อมเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าของคุณ เราพิมพ์ป้าย tag เสื้อ, ป้ายราคา, ป้ายยี่ห้อ ฯลฯ ซึ่งเป็นงานพิมพ์ป้ายกระดาษ พิมพ์พร้อมเคลือบด้าน เรามี ขนาดป้ายแท็ก สามารถปั๊มไดคัทตามแบบที่คุณต้องการ ตาม Concept สินค้าของคุณ และเรายังมีเทคนิคการพิมพ์เพิ่มความสวยงามให้ป้ายสินค้าของคุณ เช่น เคลือบด้าน spot uv, ปั๊มเคเงิน, ปั๊มเคทอง เป็นต้น เรามีทีมกราฟฟิกออกแบบ และจัดแบบพร้อมพิมพ์ ด้วยงานคุณภาพ Offset 4 สี งานโรงพิมพ์ และบริการรับร้อยเชือกสำหรับคล้องสินค้าให้คุณ สำหรับนำไปใช้งานง่ายๆ แค่คล้องกับเสื้อผ้าของคุณ พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

ป้ายห้อยเสื้อผ้า
ป้ายห้อยเสื้อผ้า

ป้ายห้อยเสื้อผ้า

ถ้าคุณคือดีไซน์เนอร์ ออกแบบเสื้อผ้า หรือทำธุรกิจขายเสื้อผ้าแฟชั่น การสร้างแบรนด์เสื้อผ้าของคุณให้เป็นที่รู้จักนั้นสำคัญมากๆ เพื่อให้ลูกค้าจดจำสินค้าของคุณ และซื้อสินค้าซ้ำได้หากต้องการซื้อเพิ่ม เวลาลูกค้าซื้อเสื้อ สิ่งถัดมาที่ลูกค้าสนใจคือราคาเสื้อผ้าชุดนั้นๆ ลูกค้าก็จะจับหาป้ายแท็กเสื้อ ดูราคา และ Size ของเสื้อผ้าชุดนั้นๆ เราเองจึงจำเป็นต้องมีป้ายแท็กห้อยเสื้อนั่นเองค่ะ ในป้ายแท็กนั้น เราจะมี Logo แบรนด์ หรือร้านของเรา รายละเอียด Contact ต่างๆ และราคาสินค้านั้นๆ และยังมี วิธีการซักรีด ใส่เพิ่มเข้าไปอีกได้ด้วย ถึงแม้ว่าเราจะขายเสื้อผ้าผ่านช่องทางออนไลน์ แต่เราก็ต้องมีป้ายห้อยแบรนด์เรา ติดเสื้อที่เราส่งให้ลูกค้าไปด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้จดจำแบรนด์ของเรา และหากต้องการซื้อเพิ่ม หรือแนะนำเพื่อน ก็สามารถแชร์ Contact นี้ต่อไปได้อีกด้วย

ป้ายแบรนด์เสื้อผ้า

เป็นป้ายกระดาษที่ใช้สำหรับห้อยเสื้อผ้า สำหรับสร้างแบรนด์สินค้า และเป็นป้ายแจ้งราคาเสื้อผ้าชุดนั้นๆ ในป้ายกระดาษนั้นจะมีการใส่ Logo แบรนด์ รายละเอียดการติดต่อต่างๆ เช่น Facebook, IG, Line, website และที่อยู่ผลิตและจำหน่าย หรือแม้กระทั้งวิธีการดูแลรักษา การซักเสื้อผ้าเป็นต้น ป้ายกระดาษที่ห้อยเสื้อผ้านี้เราเรียกกว่า ป้ายแท็ก (Tag Label) หรือจะเรียกว่า ป้ายห้อยเสื้อเฉยๆ ก็ได้ค่ะ หากคุณทำธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้า ออกแบบตัดเย็บ หรือขายเสื้อผ้าแฟชั่น หรือเสื้อกีฬาต่างๆ ก็จำเป็นต้องมีป้ายห้อยเสื้อผ้า ไว้สำหรับสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักให้เพิ่มมากกว่าขึ้น และสร้างยอดขายให้เติบโตยิ่งมากยิ่งขึ้น หากคุณสนใจทำป้ายแท็กห้อยเสื้อผ้า แบรนด์คุณ เรามั่นใจว่า เราจะให้บริการคุณอย่างพึ่งพอใจค่ะ

ป้ายแบรนด์เสื้อผ้า
ป้ายแบรนด์เสื้อผ้า
ป้ายกระดาษ
ป้ายกระดาษ

ป้ายกระดาษ

งานป้ายแท็กแบรน์ดสินค้าของ Hing Hoys เป็นงานออกแบบกราฟฟิก ตามแบบของคุณลูกค้าตาม Concept แบรนด์ของแต่ละแบรนด์ ออกแบบ สี CI ตาม ที่ต้องการ พิมพ์ด้วยระบบ Offset งานโรงพิมพ์ 4สี พิมพ์ลงบนกระดาษอาร์ตมัน 250 แกรม แล้วเคลือบ OPP ด้าน เพื่อให้ป้ายกระดาษ แบรนด์เสื้อผ้าของลูกค้า คงทน และที่สำคัญสวยงามค่ะ เวลาจับสัมผัสจะรู้สึกถึงความด้าน (matt) ไม่ลื่น ไม่ทิ้งรอยนิ้วมือ หลังจากพิมพ์และเคลือบเสร็จแล้ว ก็จะนำไปปั๊มไดคัทตามรูปทรงที่ลูกค้าเลือก ออกมาเป็นชิ้นงานป้ายแบรนด์สินค้า สวยงาม นำไปคล้องเชือก สีต่างๆ ตามที่เลือกและนำไปคล้องกับเสื้อผ้าเพือสร้างแบรนด์ต่อไปคะ

ป้ายกระดาษติดเสื้อผ้า

หิ่งห้อย ป้ายแท็ก บริการรับออกแบบ ป้ายแบรนด์เสื้อผ้า พร้อมพิมพ์ป้ายแท็กแบรนด์เสื้อผ้า สำหรับเจ้าของกิจการ ไม่ว่าจะเป็นร้านออนไลน์ หรือ ออฟไลน์ ก็สามารถทำป้ายแบรนด์คล้องบนเสื้อผ้า Conlection ต่างๆของคุณ เพื่อเสริมแบรนด์สร้างการจดจำให้ลูกค้าจำแบรนด์ของคุณได้ และยังสร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์ได้ดีอีกด้วยค่ะ ของคุณสนใจสั่งทำป้ายแบรนด์ สินค้าของคุณ สามารถสอบถามทีมงานเราได้เลยค่ะ ยินดีให้บริการ ตั้งแต่ออกแบบ ผลิต คล้องเชือก พร้อมจัดส่งให้คุณ ทั่วประเทศ

บทความ สร้างแบรนด์เสื้อผ้า ง่ายๆ ด้วยป้ายแท็ก

ป้ายแท็กแบรนด์ชุดชั้นใน สร้างเอกลักษณ์ให้แบรนด์

การทำป้ายแบรนด์ชุดชั้นใน หรือป้ายแท็กห้อยแบรนด์สำหรับห้อยสินค้า เช่นชุดชั้นในและชุดบิกินี่ หรือชุดว่ายน้ำ เสริมแบรนด์คุณให้เป็นที่จดจำ

หิ่งห้อย ป้ายแท็ก

12 พ.ย. 2021

ป้ายโลโก้แบรนด์ห้อยเสื้อผ้า

ป้ายโลโก้แบรนด์ห้อยเสื้อผ้า สร้างแบรนด์ให้ลูกค้าจดจำ สร้างแบรนด์ให้ลูกค้ารู้จัก สามารถสั่งพิมพ์ สั่งทำตามแบบที่คุณต้องการได้

หิ่งห้อย ป้ายแท็ก

23 ต.ค. 2021

ทำไมต้องมีป้ายแบรนด์กระดาษห้อยเสื้อผ้า

ป้ายแบรนด์ ป้ายกระดาษ หรือเรียกอีกชื่อว่าป้ายแท็กสำหรับห้อยสินค้า ห้อยเสื้อผ้า เสริมแบรนด์ให้ดู impack มีความน่าเชื่อถือ สร้างการจดจำแบรนด์สินค้า

หิ่งห้อย ป้ายแท็ก

17 ต.ค. 2021

ขายเสื้อผ้าเด็ก อย่าลืมทำป้ายห้อยเสื้อผ้าเด็กแบรนด์คุณ

ขายเสื้อผ้า หรือขายเสื้อผ้าเด็กทั้งที อย่าลืมสร้างแบรนด์คุณ ด้วยป้ายห้อยเสื้อผ้าเด็ก ติดที่คอเสื้อ เสริมแบรนด์คุณให้เป็นที่รู้จักของลูกค้า

หิ่งห้อย ป้ายแท็ก

13 ต.ค. 2021