ป้ายแท็กติดเสื้อ เสริมแบรนด์ให้ปัง

อาชีพที่ทำให้เราเห็นเงินสดกันทุกวัน ก็คือการค้าขายซื้อสินค้ามาแล้วก็ขายออกไป หรือผลิตสินค้าเองสร้างแบรนด์สินค้าเป็นของเราเอง อย่างเช่น สินค้าด้านความสวยความงาม ที่นับว่าเป็นของที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับผู้หญิง อย่างที่เห็นว่าซื้อครีม หรืออาหารปรุงสำเร็จที่มีกล่องหรืออื่นๆ บรรจุภัณฑ์ จะเห็นได้เลยว่ามีฉลากหรือป้ายสินค้าติดอยู่ ไม่ว่าจะเป็นป้ายแบรนด์โลโก้, ป้ายห้อยเสริมแพ็คเกจจิ้ง, ป้ายราคา ฯลฯ

ป้ายแบรนด์เสื้อผ้า

สินค้าทุกชนิดต้องมี Package ของแต่ละสินค้าอยู่แล้ว เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าและแบรนด์ และสินค้า ยังต้องมีฉลาก รายละเอียดสินค้า อย. วันเดือนปี วันผลิตและหมดอายุ ของสินค้านั้นๆ อีกด้วย เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า สินค้าแฮนเมดต่างๆ ที่เห็นมีป้ายแท็กสินค้าห้อยแขวนหรือติดอยู่กับสินค้า

ป้ายแท็กสินค้า และฉลากเหล่านี้มีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากให้ข้อมูลรายละเอียดของสินค้าแล้วยังสามารถบ่งบอกให้ลูกค้าเห็นถึงความแตกต่างระหว่างสินค้าของเรากับสินค้าแบรนด์อื่นๆ การออกแบบฉลากและป้ายแท็กที่สวยงามแตกต่าง เป็นการส่งเสริมให้สินค้าของเราโดดเด่น ช่วยดึงดูดความสนใจ ช่วยเป็นส่วนในการตัดสินใจของลูกค้าได้ว่าจะซื้อสินค้าชิ้นนี้ไหม

ป้าย tag เสื้อ

การติดป้ายแท็กสินค้า สามารถช่วยโปรโมทสินค้าหรือสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เช่น ติดป้ายแท็กไว้กับสินค้าเพื่อทำให้ลูกค้าจดจำชื่อแบรนด์สินค้า

และการทำป้ายแท็กก็อย่าเน้นที่ความชัดเจนอย่างเดียวนะ เพราะการทำป้ายแท็กสินค้าให้สวยงาม มีเอกลักษณ์ในแบบของเรา สร้างลวดลาย ใส่ลูกเล่นสวยๆ ใส่สีป้ายแท็กให้โดดเด่น ก็จะเป็นตัวช่วยเสริมสินค้าของเราให้น่าสนใจ น่าจดจำ น่าติดตาม ทำให้สินค้ามีความพิเศษและเป็นการเพิ่มมูลค่าสินค้าให้ดูดีมากขึ้นได้ด้วยป้ายแท็ก

ฉะนั้นการติดป้ายแท็กสินค้าหรือฉลาก เป็นสิ่งที่พ่อค้าแม่ค้าและนักธุรกิจทุกประเภทควรให้ความสำคัญ เพราะป้ายแท็กหรือฉลากกับสินค้านั้นเป็นของคู่กันมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว

ออกแบบป้ายแท็กสินค้ายังไงให้ปัง

  1. เลือกบล็อค หรือการตัดป้ายแท็กให้เหมาะกับสินค้าของคุณค่ะ ออกแบบสี ให้เสร็มกับ แพ็คเกจ เวลาห้อยที่สินค้า จะทำให้สินค้าของคุณดูสวย และโดดเด่น และยังสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ เพื่อส่งเสริมการขายอีกทีเช่น ป้าย Sale ซื้อ 1 แถม 1 หรือ เป็นป้าย พิเศษ! เพิ่มปริมาณ 30% ในราคาเดิม
  2. หาเชือกร้อยสวยๆ เหมาะกับ Concept สินค้าของคุณ การร้อยเชือกผูกเชือก ก็ทำให้คนสนใจมากยิ่งขึ้น เวลาเราถ่ายรูปขายสินค้าบน Social หรือ วางไว้บนชั้นชายสินค้าด้วยค่ะ
  3. เลือกรูปแบบป้ายแท็กให้น่าสนใจ เช่น สี่เหลี่ยม, ป้ายแท็กวงกลม, ป้ายแท็กแบบพับ เพื่อให้ดูแปลกตาสำหรับคนมอง ดูดีมีดีไซน์ด้วยค่ะ
  4. ออกแบบเทคนิคการพิมพ์ ให้ดูดี มีสีสัน เช่น การเลือกใช้สีให้ตรงกับ concept สินค้า หรือเทคนิคการพิมพ์ต่างๆ เช่น ป้ายแท็ก Spot UV เฉพาะจุด หรือ การปั๊มนูน และการปั๊มเคทอง หรือเคเงิน ก็จะช่วยทำให้ป้ายแท็กของคุณดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นมากๆ ค่ะ

โดยถ้าหากต้องการทำป้ายแท็กสินค้า ก็นึกถึง หิ่งห้อยป้ายแท็ก รับทำป้ายเสื้อ เลยค่ะ เพราะร้านเรามีบริการหลายอย่างไว้คอยรับรองคุณลูกค้า คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำตลอดจบงาน เรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ จะประเทศลาวเราก็ส่งให้ได้ งานของร้านเราทำด้วยใจ งานพิมพ์ของเราจึงมีคุณภาพและได้ออกแบบ และเพราะเรามีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในงานด้านนี้ดี เราจึงมั่นใจว่าคุณลูกค้าจะได้รับงานดีๆ มีความสวยงามไปถึงมืออย่างแน่นอน 

ป้ายห้อยเสื้อ

เพียงแค่กดบอกรายละเอียดงานป้ายแท็กในช่องทางระบบออนไลน์ของร้านเราในไม่กี่ขั้นตอน คุณก็จะได้ป้ายแท็กไปไว้ใช้งานแล้วค่ะ

ป้ายแท็กติดเสื้อ