ทำป้ายห้อยเสื้อแบบไหนดี

ในโลกที่ผู้คนให้ความสำคัญกับรูปร่างหน้าตาและการแต่งกายเป็นอย่างมาก ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่น ถึงดูไปได้สวยอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แถมเทรนด์แฟชั่นก็เปลี่ยนเเปลงอยู่ตลอดเวลา

แน่นอนว่าการเลือกซื้อของลูกค้าแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน​ อาจดูที่สีสันและดีไซน์​ หรือดูที่แบรนด์นั้นๆเป็นหลัก​ ดังนั้นเพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก​ น่าจดจำ​

และยิ่งถ้าหากคุณกำลังเริ่มสร้างแบรนด์ด้วยแล้วล่ะก็​ เราเชื่อว่าการมีป้ายแบรนด์ห้อยเสื้อผ้าจะต้องมีบทบาทที่สำคัญกับสินค้าแฟชั่นของคุณอย่างแน่นอนค่ะ

ป้ายแท็กสินค้า​ จะช่วยเป็น​ป้ายแบรนด์ ใช้เป็นสื่อกลางอีกแบบหนึ่งที่ช่วยบอกความเป็น Product หรือสินค้า ของแบรนด์นั้นๆ ซึ่งจะมีลักษณะหลายรูปแบบแตกต่างกันไปตามเเบรนด์นั้นๆ

ป้ายห้อยเสื้อ มีความสำคัญอย่างไร

เพราะการมี ป้ายห้อยเสื้อ จะสามารถช่วยบอกข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า​ หรือแบรนด์ได้​ เช่น​ ป้ายห้อยเสื้อจะบอกว่าผลิตจากเนื้อผ้าอะไร​ ผลิตที่ไหน​ ไซส์เสื้ออะไร​ ราคาเท่าไหร่​ Contact สำหรับติดต่อ​ ชื่อแบรนด์​ เบอร์โทรศัพท์​ เว็บไซต์หรือข้อมูลอื่นๆที่ลูกค้าจะค้นหาคุณเจอ​ รวมไปถึงคำแนะนำของการใช้สินค้า​ หรือวิธีการซักรีด เพราะเสื้อผ้าแต่ละตัวทำมาจากไยผ้าที่ไม่เหมือนกัน​ จึงทำให้มีการดูแลรักษาที่แตกต่างกันออกไป​ เสื้อผ้าแต่ละตัวจึงจำเป็นต้องมีป้ายห้อยเสื้อไว้คอยเเนะนำ​ ซึ่งถือเป็นอีกบทบาทสำคัญของการมีป้ายแท็กห้อยเสื้อ​เลยก็ว่าได้ค่ะ

ป้ายแท็ก จึงเป็นที่นิยมใช้กันมากสำหรับสินค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตัวเองให้เป็นที่น่าจดจำ เพราะนอกจากจะช่วยให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าให้ลูกค้ารับรู้ ยังเป็นการช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้า Up Values รวมถึงความน่าเชื่อถือให้กับเเบรนด์อีกด้วย

ทำป้ายแท็กเสื้อผ้าแบบไหนดี ถึงจะเหมาะกับสินค้าคุณ

ป้ายห้อยสินค้าที่ดูดี​ มีเอกลักษณ์​ ชวนให้ดึงดูดความสนใจ​ ช่วยให้สินค้าแฟชั่นมีมูลค่าเพิ่มให้ดูเป็นพรีเมี่ยม​ เราสามารถออกแบบป้ายห้อยเสื้อได้หลากหลายแบบ​ ไม่ว่าจะในเรื่องการใช้สี​ ใช้เชือก​ร้อย เลือกกระดาษ​ รวมไปถึงเรื่องรูปทรง​ และขนาด​ของป้ายแบรนด์​ ซึ่งมีอยู่ด้วยกันสามรูปแบบที่นิยมใช้​ คือ

ป้ายห้อยเสื้อ

ป้ายแท็กเดี่ยว

ป้ายแท็กแบบแผ่นเดียว หน้า-หลัง ร้อยเชือกด้วยกัน เพราะเป็นแบบแผ่นเดียวเดียว จึงอาจใส่รายละเอียดแบบกระชับสั้น อย่างเช่น โลโก้แบรนด์ ชื่อแบรนด์​ ข้อมูลสำหรับติดต่อ คิวอาร์โค้ด รวมถึง Contact ของร้านตามขนาดของป้ายแท็ก  จึงอาจไม่เหมาะกับสินค้าที่ต้องการใส่รายละเอียดเยอะๆ

ป้ายห้อยเสื้อ

ป้ายแท็กคู่

ตามที่เรียกว่าป้ายแท็กคู่ มีสองใบ​ ร้อยเชือกซ้อนไว้ด้วยกันเป็นคู่​ การออกแบบอาจจะมีขนาดไม่เท่ากัน ใบเเรกอาจเล็กกว่าและมักจะใช้เป็นป้ายแบรนด์สินค้า​ ส่วนใบที่สองอาจจะเป็นคำแนะนำในการใช้สินค้าร้อยคู่กันสวยงาม

ป้ายแท็กพับ

เป็นป้ายแท็กที่พิมพ์ หน้า-หลัง แล้วปั๊มพับ เป็นสองหน้าในเเผ่นเดียวพร้อมเจาะรู​ สำหรับร้อยเชือก​ ป้ายแท็กรูปแบบนี้จะสามารถออกแบบและใส่รายละเอียดได้เยอะ เหมือนกับป้ายแท็กคู่ เหมาะสำหรับใช้ห้อยสินค้าแฟชั่น​อย่างมาก​ค่ะ เช่น​ กระเป๋า​, เสื้อผ้า, รองเท้า​ ฯลฯ​

ทำป้ายห้อยเสื้อที่ไหนดี​

หากอยากให้สินค้าของคุณโดดเด่น​ มีชื่อแบรนด์​ เป็นที่น่าจดจำและเป็นคู่มือสำหรับสินค้า​แฟชั่น มีใช้ห้อยเป็นป้ายสินค้า​ ต้องการพิมพ์ป้ายห้อยเสื้อ​ ทางเรายินดีให้บริการออกแบบและพิมพ์ป้ายสินค้าต่างๆได้ทุกรูปแบบ​ ไม่ว่าจะเป็น​ ป้ายแบรนด์​ ป้ายสินค้า​ ป้ายแท็กติดของชำร่วย​ เป็นต้น​ โดยทางเราก็มีทีมงานกราฟฟิกที่จะช่วยออกแบบตามที่คุณต้องการ​ และยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญงานพิมพ์ที่ช่วยให้คำปรึกษา​และคำแนะนำที่เหมาะสมกับงานและต้นทุนของคุณ​ พร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย​ รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว​ค่ะ

สรุปแล้วเรื่องการสร้างแบรนด์นั้นจะเป็นเรื่​องดีแค่ไหน​ ถ้าลูกค้าสามารถจดจำและกลับมาหาแบรนด์คุณ​อีกครั้ง​ ฟังดูเป็นเรื่องน่าสนใจมากเลยใช่มั้ยล่ะคะ​ ดังนั้นก็มาเริ่มต้นสร้างแบรนด์ธุรกิจเป็นเจ้าของแบรนด์ตัวเองกันดีกว่าค่ะ​…