ขายเสื้อผ้าใน shopee อย่าลืมสร้างป้ายเเบรนด์

”​ไหนมีใครขายเสื้อผ้าในshopee บ้าง​เอ่ยยย​ ยกมือขึ้นค่ะ​”

”​ไหนมีใครขายเสื้อผ้าใน Shopee บ้าง​เอ่ยยย​ ยกมือขึ้นค่ะ​”

หากได้ยินคำถามนี้  เรามั่นใจเลยว่าคงมีคนยกกันพรึ่บพรั่บ​เเน่นอน​  จึงเป็นสินค้าเสื้อผ้านั้น เป็นหนึ่งในธุรกิจที่ฮิตฮอตสุดๆ​โดยอาจริเริ่ม​สร้างเเบรนด์จากความชอบในเรื่องการเเต่งตัว​ ดังนั้นไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายที่คิดอยากเป็นแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์​ เมื่อจะเปิดร้านอะไรสักอย่าง รับรองเลยว่าความคิดเริ่มต้นหนึ่งในนั้นต้องมีร้านขายเสื้อผ้าอยู่ด้วยแน่นอนเลย

สร้างแบรนด์ ขายเสื้อผ้า

เป็นสินค้าที่ได้รับความสนใจมาก​ ก็ต้องสวมใส่กันทุกวัน​ ขายก็ง่าย​ (ถ้าวางแผนทำแบรนด์ดี)​ มีขายกันเยอะมาก​​ในออนไลน์ เพราะด้วยพฤติกรรมการซื้อของที่เปลี่ยนไป​ หลายคนทุกวันนี้แทบไม่ต้องออกไปซื้อของนอกบ้านกันแล้ว! จะซื้อของ, หรือสั่งสินค้า​ผ่าน​แอพ​ shopee​ หรือ Lazada ฯล​ ก็ทำแค่กดสั่งปุ๊บ! ของมาปั๊บ! แค่นั้นเอง​…

และแน่นอนว่าการเลือกสินค้าเเฟชั่นของแต่ละคนมักไม่เหมือนกัน​ อาจเลือกสี​ ลาย​ ตามสไตล์ที่ตัวเองชอบเป็นพิเศษ​ และบางคนอาจเลืิกที่เเบรนด์นั้นๆเป็นหลัก​ จึงมีหลายคนที่กำลังหันมาเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า​กันมากมาย​ และไปได้สวยอย่างที่เห็นๆกันทุกวันนี้​ ดังนั้นเพื่อจะดึงดูดใจลูกค้าให้สะดุดตา​ สร้าง​แบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก​ และชวนจดจำไม่ลืมหายง่ายในแค่พักเดียว​ เพราะหากร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นของคุณไม่ได้ต่างอะไรจากร้านอื่น ลูกค้าก็ไปซื้อจากร้านไหนก็ได้ที่ไม่ใช่ร้านคุณ จริงไหม? ดังนั้นคุณก็ต้องทำให้สินค้ามีจุดเด่นต่างจากร้านอื่นด้วย​ นั่นคือการทำ​ ”​ป้ายแบรนด์เสื้อผ้า​”​ ที่จะมาช่วยจุดประกายให้สินค้าคุณ​น่าสนใจมากขึ้นในอีกทางเลือก​ค่ะ

ป้ายแบรนด์เสื้อผ้า สำคัญยังไง?

เพราะรายละเอียดสินค้าคือส่วนที่สำคัญในการตัดสินใจซื้อสินค้า​ อย่าง​กับ สินค้าเสื้อผ้า​ การมีป้ายแบรนด์ก็จะช่วยบอกชื่อแบรนด์​ ชื่อสินค้า​ ที่มา​ การผลิต​ ข้อมูลสำหรับใช้ติดต่อ​และติดตามของร้าน รวมถึงสินค้าใช้เนื้อผ้าอะไร​ ราคาเท่าไหร่​ Size​อะไร​ และคำแนะนำของการใช้สินค้าที่ถูกวิธี​ การดูแลเสื้อผ้านั้นๆว่าทำยังไง​ และอื่นๆ​ ที่สามารถใส่ได้ในป้ายเเบรนด์​ได้ตามconcept แบรนด์​นั้น​ เพราะข้อมูลพวกนี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถนึกภาพสินค้าเมื่อถูกนำมาใช้จริงมากที่สุด​ และจะช่วยให้ลูกค้าที่ยังลังเลอยู่ตัดสินใจได้ว่าตะซื้อสินค้านี้ดีหรือไม่​อีกด้วยค่ะ

ทำไมต้องทำป้าย​แบรนด์เสื้อผ้า

สร้างแบรนด์เสื้อผ้า

หากถามว่าทำไม? เราก็ต้องขอตอบว่าถ้าหากคุณไม่สร้างชื่อเเบรนด์ให้กับร้านเลย​ ก็อาจทำให้ลูกค้าจำแต่ shopee และอาจเป็นอีกเหตุผล​ที่ทำให้ลูกค้าลืม​ และไปซื้อสินค้าร้านอื่นแทนด้วย​ (คุณเองก็คงไม่อยากให้เป็นแบบนั้นใช่มั้ยล่ะคะ)​ ดังนั้นถ้าคุณกำลังคิดสร้างร้านในshopee สิ่งสำคัญหลักเลยคือสินค้าร้านคุณต้องมีชื่อ​ มีโลโก้​ ชื่อแบรนด์สินค้า​ รายละเอียด​ต่างๆตามที่บอกไว้บ้างแล้ว​ ใส่อยู่ในป้ายแบรนด์ติดอยู่ด้วยกันกับเสื้อผ้า​ บ่งบอกว่าสินค้าของคุณดูดี​  พรีเมี่ยม​ มีชื่อแบรนด์ไม่เหมือนใคร​ ทำไมสินค้าคุณถึงดีกว่า​ ช่วยเสริมภาพลักษณ์​ สร้างเเบรนด์​อีกทางเลือกที่มีเอกลักษณ์ด้วยป้ายแท็ก​แบรนด์คุณ เพื่ิอดึงดูดใจลูกค้าให้สามารถจดจำคุณได้ดี​ และอาจมีบอกต่อด้วยก็ได้นะคะ​ ที่ได้ว่ามาทั้งหมดนั้น​จึงเป็นอีกหนึ่งในเหตุผลหลักว่าทำไมควรมีป้ายแบรนด์เสื้อผ้า เพราะงั้น​หากอยากให้สินค้า​ และชื่อร้านอยู่ในใจของลูกค้า​ ก็อย่าลืมทำไว้ใช้ติดสินค้าเสื้อผ้าด้วยนะคะ^^

ขายเสื้อผ้าออนไลน์​ ทำบัตร Thank you​ ให้ลูกค้าประทับใจ​

thank you
บัตรขอบคุณ Thank You card

ประสบการณ์การซื้อสินค้าที่ดีนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการสร้างแบรนด์มากๆ​เพราะจะช่วยส่งผลถึงคะแนนความพึงพอใจของร้านค้า และเมื่อคะแนนเพิ่มมากขึ้น ร้านค้าก็จะมีโอกาสในการขายสินค้าเพิ่มมากขึ้น​ สร้างความประทับใจ​ โดยการแสดงความขอบคุณลูกค้าด้วยบัตรขอบคุณ แนบไปกับกล่องสินค้า​ เพื่อสร้างความประทับใจอีกทางหนึ่ง โดยเราทางร้านสามารถช่วยคุณออกแบบบัตรขอบคุณนั้นให้สวยงาม​ ตาม Concept ของร้านได้หลายแบบ​ ใส่คำขอบคุณลูกค้า ชื่อแบรนด์​ ชื่อร้าน เบอร์โทร ฯลฯ​ เพิ่มมูลค่าสินค้า​ให้ดูดีมากขึ้น ลูกค้าสามารถเก็บไว้ได้ และสามารถกลับมาดูชื่อข้อมูลของร้าน เวลาที่ลูกค้าต้องการซื้อสินค้าประเภทเดิมนั้นอีกครั้งหนึ่งด้วย

เพิ่มยอดขายสินค้า​ ลูกค้าชอบสินค้าคุณ

สามารถซื้อทางอื่น นอกเหนือจากใน Shopee แต่มีทั้ง Facebook IG  หรือ​ Website ​ ของแบรนด์คุณเอง​

เพราะเมื่อเกิดความประทับใจ ลูกค้าจะให้ความสนใจร้านค้าและหาช่องทางเพื่อติดตามร้านค้านั้นๆ เมื่อต้องการซื้อสินค้านั้นอีก​ เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกในการช้อปปิ้งสามารถเข้าชมสินค้า หรือเลือกซื้อได้ทุกเมื่อตามต้องการ นั่นจึงเป็นอีกความสามารถขอป้ายแบรนด์ที่จะช่วยเพิ่มช่องทางของร้านเข้าไปแะทำให้ลูกค้ารับรู้และติดตาม​

สร้างแบรนด์คุณเป็นที่รู้จักทั้งสินค้า​ และชื่อร้าน

สร้ายแบรนด์เสื้อผ้า

ป้ายแบรนด์สินค้า ที่ดูดี​ มีเอกลักษณ์​ ชวนให้ดึงดูดความสนใจ​ จะมาช่วยให้สินค้าแฟชั่นมีมูลค่าเพิ่มให้ดูเป็นพรีเมี่ยม​ ชวนให้เป็นที่รู้จัก​ สังเกตุเห็นผ่านป้ายแบรนด์สวยๆ​ เพราะการมีป้ายแบรนด์นี่เแหละค่ะ​ ที่จะทำให้ลูกค้ารับรู้ชื่อแบรนด์​ชื่อร้านยามสัมผัสสินค้านั้นมาดูรายละเอียดข้อมูล​ก่อนซื้อ โดยเราสามารถออกแบบป้ายห้อยเสื้อได้หลากหลายแบบ​ ไม่ว่าจะในเรื่องการใช้สี​ ใช้เชือก​ร้อย เลือกกระดาษ​ รวมไปถึงเรื่องรูปทรง​ และขนาด​ของป้ายแบรนด์​ เพื่อทำให้ลูกค้าจดจำ​ ชวนให้อยากกลับมาซื้อสินค้าจากแบรนด์นั้นๆอีก​ การป้ายแบรนด์ไว้จะมีส่วนช่วยในจุดนั้นได้ดีมากเลยล่ะค่ะ​ ว่าไหมคะ^^

ป้ายแบรนด์สินค้าที่ดูดี​ มีเอกลักษณ์​ ชวนให้ดึงดูดความสนใจ​ จะมาช่วยให้สินค้าแฟชั่นมีมูลค่าเพิ่มให้ดูเป็นพรีเมี่ยม​ ชวนให้เป็นที่รู้จัก​ สังเกตุเห็นผ่านป้ายแบรนด์สวยๆ​ เพราะการมีป้ายแบรนด์นี่เแหละค่ะ​ ที่จะทำให้ลูกค้ารับรู้ชื่อแบรนด์​ชื่อร้านยามสัมผัสสินค้านั้นมาดูรายละเอียดข้อมูล​ก่อนซื้อ โดยเราสามารถออกแบบป้ายห้อยเสื้อได้หลากหลายแบบ​ ไม่ว่าจะในเรื่องการใช้สี​ ใช้เชือก​ร้อย เลือกกระดาษ​ รวมไปถึงเรื่องรูปทรง​ และขนาด​ของป้ายแบรนด์​ เพื่อทำให้ลูกค้าจดจำ​ ชวนให้อยากกลับมาซื้อสินค้าจากแบรนด์นั้นๆอีก​ การป้ายแบรนด์ไว้จะมีส่วนช่วยในจุดนั้นได้ดีมากเลยล่ะค่ะ​ ว่าไหมคะ^^

ไม่มีไอเดีย ออกแบบป้ายแบรนด์ เสื้อผ้า ปรึกษาเราได้เลยค่ะ​

เราสามารถออกแบบป้ายแบรนด์ได้หลากหลาย​ตามความต้องการจริงๆ​ แน่นอนว่าจะออกแบบก็ต้องเกี่ยวกับตัวสินค้า​ด้วยโดยใครที่กำลังหาร้านทำป้ายแบรนด์สินค้าที่มีคุณภาพ​ครบจบทุกขั้นตอนในที่เดียว ช่วยออกแบบตามใจ​ ทางร้านเรารับพิมพ์ป้ายแบรนด์ห้อยสินค้าแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น ป้ายห้อยสินค้า ป้ายราคา  ป้ายของชำร่วย​ ฯลฯ​ โดยสามารถทักสอบถามทางไลน์แอดมาได้ตลอดเลยค่ะ​ แอดไลน์ เรายินดีให้คำปรึกษา และคำแนะนำเกี่ยวกับงานป้ายแบรนด์ พร้อมกับงานพิมพ์คุณภาพดี ตามที่คุณต้องการได้เสมอค่ะ

ทำการตลาดให้รู้จักแบรนด์

การซื้อของออนไลน์ของลูกค้าเห็นทีว่าเยอะขึ้นทุกปีๆ​ จะหารายได้หลัก​ รายได้เสริม จากการเป็นผู้ขายของแบบมีหน้าร้าน​​ และทางออนไลน์​ อย่างในแอพ “Shopee” ซึ่งมีลูกค้าค้นหาและกดซื้อกันบ่อยๆ​ ก็สามารถสร้างรายได้งดงามให้หลายคนๆ บางคนขายดี ถึงกับต้องลาออก จากงานมายึดเป็นอาชีพหลักจริงจัง กันเลยทีเดียวแหละ​  

ดังนั้นหากคิดจะเปิดร้านขายเสื้อผ้า หรือคิดจะปรับตัวเพื่อพลิกเกมให้ร้านเสื้อผ้าของคุณขายดีและประสบความสำเร็จ คุณจะต้องมีใจรักในสิ่งที่ทำและพร้อมทุ่มเทในธุรกิจของคุณ สร้าง​เอกลักษณ์เพื่อดึงดูดลูกค้า​ จะทำแบรนด์ทั้งที​ การใส่ใจรายละเอียดจองสินค้านับว่าเป็นเรื่องสำคัญ​ที่อย่าเพิ่งมองข้าม​ และถ้ายังไม่มีป้ายแบรนด์ห้อยสินค้าบ่งบอกความเป็นแบรนด์ของคุณ​ก็คงโหวงเหวงทำให้ลูกค้าไม่รู้แม้แต่ชื่อแบรนด์​เป็นเเน่ เราจึงอยากจะบอกว่าถ้าหากคุณกำลังเป็นเจ้าของสินค้าเสื้อผ้า​ไม่ว่าจะทาง Shopee Lazada Facebook​ line หรือ IG การมีป้ายแบรนด์จะเป็นตัวช่วยสำคัญกับร้านคุณแน่นอนค่ะ